Untitled Document
ข่าวทุนการศึกษา
เปิดรับสมัครทุน มูลนิธฺทิสโก้เพื่อการกุศล ประจำปี 2561
คุณสมบัติ
- กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี
- ฐานะยากจน
 - ต้องมีเกรดเฉลี่ยตั้งแต่ 1.50 ขึ้นไป
 - มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย และจริยธรรม
- ต้องไม่เป็นผู้ได้รับการศึกษาจากที่อื่น ในขณะที่รับทุนจากมูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล
- ต้องไม่เป็นผู้ได้รับทุน กยศ. หรือ กรอ.

การยื่นใบสมัคร

downloadใบสมัคร(http://tiscofoundation.org/thai/conduct3_th.html)และกรอกข้อมูลพร้อมแนบหลักฐานให้เรียบร้อย ส่งเอกสารยังกองพัฒนานักศึกษาภายในวันที่ 20 มกราคม 2561

รายละเอียดดังเอกสารแนบ

วันที่ :: 2017-11-13

10 ข่าวล่าสุด
มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ขอเชิญส่งผลงานขององค์กรเข้ารับรางวัลเกียรติยศ "รางวัลไทย" กิจกรรมเสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร (Corporate Image) โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน
asd
ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนิสิตนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดคลิป Tik Tok "สร้างค่านิยมการไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้า"
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญเข้าร่วมประกวดในโครงการ Space Quest 2024 ประกวดแนวคิดนวัตกรรมและความเป็นไปได้ทางธุรกิจในหัวข้อ "เศรษฐกิจอวกาศยุคใหม่ (New Space Economy)
สป.อว.ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครทุนรัฐบาลจีนระดับปริญญาโทแบบเต็มจำนวน (ระยะเวลา 1 ปี) ภายใต้โครงการ "Youth of Excellence Scheme of China Program Chinese Government Scholarship" ภายในวันที่ 15 เม.ย.67
กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประกวดในระดับประเทศไทย ได้แก่ การออกแบบสื่อประชาสัมพัน์ในรูปแบบวีดีโอน TikTok, E-Poster และสติกเกอร์สัตว์และพืชในบัญชีก CITES โดยมีกำหนดเปิดรับผลงานระหว่างวันที่ 3-30 มกราคม 2567 และประกาศผลการตัดสินในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
จังหวัดสงขลา ขอเชิญประชาสัมพันธ์และเชิญชวนบุคลากรคัดเลือกผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2567
สป.อว. ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ต้านยาเสพติด ภายใต้แนวคิด "คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับยาเสพติด"
ประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อรับทุนรัฐบาลฯ ประจำปี 2567 จำนวน 10 ทุน
สถาบันบัณฑิตพัฒนบริการศาสตร์ประชาสัมพันธ์หลักสูตร
Untitled Document

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

160 หมู่ 4 ถ.กาญจนวนิช ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา

0-7426-0200-4 ต่อ 1159 0-7433-6970