โครงการประกวด การทำแกงสมรมและขนมต้ม สืบสานวัฒนธรรมด้านอาหารของจังหวัดสงขลา วัตถุประสงค์เพื่อ ๑. ส่งเสริมให้นักศึกษาได้ร่วมอนุรักษ์อาหารพื้นถิ่นสงขลาให้เป็นที่นิยม ๒. ประชาสัมพันธ์อาหารพื้นถิ่นสงขลาให้รู้จักมากขึ้น คณะกรรมการ ๑. นางอุบล เพชรฤทธิ์ ผู้ประกอบการร้านอาหารเรือนไผ่ ๒. นางบงกช กาญจนแก้ว ผู้ประกอบการร้านนานาอลูมิเนียม ๓. อาจารย์จิราพร ศรีสายะ ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เมื่อวันที่ ๑ ก.ย. ๖๕ ณ ลานกิจกรรมชั้น ๑ อาคารกองพัฒนานักศึกษา มรภ.สงขลา
160 หมู่ 4 ถ.กาญจนวนิช ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา
0-7426-0200-4 ต่อ 1159 0-7433-6970
สถิติการเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์ปี 2564 = ครั้ง
สถิติการเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์ปี 2563 = ครั้ง