ข่าวสมัครงาน

กรมส่งเสริมสหกรณ์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 5 ตำแหน่ง โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. -15 ก.ย.66 อ่าน :: 28
   กรมประมง ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป จำนวน 7 ตำแหน่ง 11 อัตรา อ่าน :: 40
   ประกาศรับสมัครนิสิตนักศึกษาปริญญาตรี หลายตำแหน่ง อ่าน :: 36
   แนะนำบริษัทฯ รับสมัครพนักงาน และนักศึกษาฝึกงาน อ่าน :: 37
   บริษัท WSS ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาทำงานช่วงปิดเทอม ที่บริษัท โดลไทยแลนด์ จำกัด ตั้งแต่เดือนพ.ค.-มิ.ย.66 อ่าน :: 23
   บริษัทโทเบียส จำกัด ขอความอนุเคราะห์ให้คัดรายชื่อนักศึกษา เพื่อเข้าร่วมงานกับบริษัท โทเบียส จำกัด จำนวน 12 อัตรา อ่าน :: 13
   บริษัท ไพรมัส จำกัด แนะนำบริษัทฯ รับสมัครพนักงาน และนักศึกษาฝึกงาน อ่าน :: 27
   โรงเรียนวัดนิกรรังสฤษฎ์ ขออนุญาตประชาสัมพันธ์การรับสมัครครูคณิตศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา อ่าน :: 24
   กรมทรัพย์สินทางปัญญา เปิดรับตำแหน่งนักวิชาการพาณิชย์ อ่าน :: 13
   กรมสรรพสามิต เปิดรับตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ อ่าน :: 12
   บ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตฯ แนะแนววิชาชีพและรับสมัครพนักงานฯ อ่าน :: 13
   โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยทักษิณ​ (อ.ป่าพะยอม)​ รับสมัครพนักงานโรงเรียน ประเภทสายวิชาการ อ่าน :: 302
   บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด เปิดรับสมัครงาน อ่าน :: 291
   บริษัท ชุมพรอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) รับสมัครงาน อ่าน :: 248
   บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) จำกัด รับสมัครงาน อ่าน :: 258
Untitled Document

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

160 หมู่ 4 ถ.กาญจนวนิช ต.เขารูปช้าง อ.เมืองสงขลา จ.สงขลา

0-7426-0200-4 ต่อ 1159 0-7433-6970